Chào mừng bạn đến với Công ty CP thức ăn chăn nuôi Đồng Tâm

Đại Lý_ Hệ Thông Nhà Phân Phối

Ngày đăng: 16 Tháng 06, 2020Lượt xem: 1747

Kính gửi: Quý đối tác.
Sản phẩm thức ăn chăn nuôi với tiêu ISO được nghiên cứu, lựa chọn khắc khe để đạt chất lượng tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu. Hiện nay, với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng trên mọi miền đất nước, công ty chúng tôi đang tuyển đơn vị đại lý, nhà phân phối khu vực cho các tỉnh thành trên toàn quốc với chiết khấu cao và nhiều chính sách ưu đãi.
Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi phân phối độc quyền các mặt hàng thức ăn rành cho heo nái, heo lấy thịt, cám gà siêu trứng, gà thả vườn. vịt siêu, vịt thả đồng, ngoài ra chúng tôi chúng tôi còn có các thức ăn cho nuôi bò thịt, thỏ ...hay thức ăn cho thủy cầm như tôm, cua, cá... chúng tôi cần tìm đại lý để mở rộng ra thị trường ở Việt Nam. Chiết khấu tốt nhất cho các đại lý, hỗ trợ sản phẩm mẫu, kệ trưng bày. Chế độ thưởng theo doanh số, cập nhật đầy đủ giá và thông tin sản phẩm.
Sản phẩm đa dạng:https://thucanchannuoidongtam.com/all-products

 

Quyền lợi của các đại lý:
- Chiết khấu sản phẩm cao.
- Được hỗ trợ đầy đủ về thông tin, chất lượng sản phẩm.
- Sản phẩm chất lượng tuyệt đối.
- Hỗ trợ sản phẩm mẫu, kệ, catalog, trang trí, quảng cáo....
Qúy đối tác nào có nhu cầu dùng thử sản phẩm, hoặc đăng ký làm đại lý, nhà phân phối độc quyền khu vực, vui lòng gọi trực tiếp đến số: 0392903751

 

 

12

0976.964.019