Chào mừng bạn đến với Công ty CP thức ăn chăn nuôi Đồng Tâm

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Lời nói của giám đốc:

Đồng Tâm đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, Đồng Tâm tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, Đông Tâm mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Con người: Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Bách Khoa Hà Nội, HV Nông Nghiệp 1, ĐH Kinh tế Quốc dân,…mỗi chúng tôi đều trang bị cho mình một hành trang vững chắc về chuyên môn khi lựa chọn công việc, nhưng đó không phải là tất cả. Điều mà Đông Tâm luôn trân trọng không phải là bằng cấp mà chính là khả năng và ý thức làm việc thực sự chuyên nghiệp của từng thành viên. Việc vận dụng linh hoạt các kiến thức học trong nhà trường và những trải nghiệm thực tiễn giúp từng thành viên trong chúng tôi cứng cáp hơn và khẳng định được khả năng của mình. Đồng Tâm tự hào đã mang lại một môi trường làm việc thực sự năng động và luôn rộng mở nhiều cơ hội cho từng người tự do phát triển tính sáng tạo và phát huy tối đa nguồn lực chất xám của mình

Kinh nghiệm: Với hơn 10 năm trong ngành thức ăn chăn nuôi, Chúng tôi tự hào về những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được và vận dụng tối đa để cho ra đời những sản phẩm thực sự giá trị. Chính vì vậy Đông Tâm tự tin mang lại thành công cho Khách hàng của mình.

Chúng tôi am hiểu về từng giai đoạn phát triển của vật nuôi vì vậy đưa ra các sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi, đó là tiền đế để công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển, với mỗi sản phẩm chúng tôi thực hiện đều bắt đầu bằng tích lũy kinh nhiên cùng sự lắng nghe khách hàng, và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự khách hàng muốn gì? Chúng tôi có những tiêu chí và công nghệ để bạn có thể đo lường một cách cụ thể, giúp bạn biết thật rõ đang đầu tư tiền cho cái gì? trong bao lâu, và đầu tư như thế nào?

Khách hàng: Với uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác tin cậy như: Tập đoàn Newgen, Công Ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Trung, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thức Ăn Chăn Nuôi Hoa Kỳ, Tập đoàn vina…..

Bảo hành: Chúng tôi cam kết đi theo bạn vĩnh viễn, bảo hành trọn đời cho bất cứ sản phẩm nào chúng tôi đã và đang thực hiện.

5 Lý do khách hàng chọn Đồng Tâm Việt Nam:

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu
http://www.adcvietnam.vn/upload/image/1-nut.jpgToàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia
http://www.adcvietnam.vn/upload/image/2-nut.jpgĐội ngũ của Đồng Tâm Việt Nam đã có kinh nghiệm nâu năm cùng bà con và qua mỗi sản phẩm chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo
http://www.adcvietnam.vn/upload/image/3-nut.jpgChúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Đông Tâm Việt Nam đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Chúng tôi là lựa chọn phục vuhttp://www.adcvietnam.vn/upload/image/4-nut.jpg mọi người dân trên đất nước Việt Nam giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các hộ gia đình tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ cùng sản phẩm phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài
http://www.adcvietnam.vn/upload/image/5-nut.jpgĐông Tâm Việt Nam bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

0976.964.019